Công ty thương mại và sản xuất Tuệ Hiếu được thành lập trong bối cảnh kinh tế hội nhập đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất những năm 2000 đến nay. Nhu cầu về máy móc và thiết bị trở lên vô cùng cần thiết đối với gia đình Việt. Trên quan điểm phát triển bền vững với tầm nhìn dài hạn và phạm vi hoạt động toàn quốc, Công ty thương mại và sản xuất Tuệ Hiếu tập trung đầu tư vào ngành hàng máy móc – thiết bị với sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín. Tuệ Hiếu đang từng bước phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối, bán buôn, bán lẻ các thiết bị hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao có nhiều đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng tất cả các nhóm khách hàng, Tuệ Hiếu đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt; đồng thời tiếp tục hoàn thiện đội ngũ kinh doanh và củng cố nguồn lực tài chính vững mạnh.

Ngành Nghề Kinh Doanh

Chuyên cung cấp các thiết bị như: Ổ khóa cửa, nắp đậy bồn cầu, bộ xả bồn cầu, ổ cắm điện, đèn đội đầu, vợt diệt muỗi,…

Quan Điểm Kinh Doanh

  • Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Tuệ Hiếu sẽ đem đến cho khách hàng.
  • Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
  • Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Tuệ Hiếu.
  • Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.
  • Tuệ Hiếu luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Tuệ Hiếu luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.

Triết Lý Kinh Doanh

  • Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
  • Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung.

Định Hướng Phát Triển

Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp máy móc và thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Vợt diệt muỗi

VỢT DIỆT MUỖI

Đèn đội đầu

ĐÈN ĐỘI ĐẦU

Ổ cắm điện

Ổ CẮM ĐIỆN

Bộ xả bồn cầu

BỘ XẢ BỒN CẦU

Nắp đậy bồn cầu

NẮP ĐẬY BỒN CẦU

Khóa cửa chống cắt, khóa xe máy

KHÓA CỬA CHỐNG CẮT